amarin

Cà phê, một phần “linh hồn” của vùng đất Cao Nguyên Trung Phần

Trên vùng đất Cao nguyên đất đỏ Bazan, cà phê không chỉ là sản vật, đó còn là một phần cuộc sống không thể tách rời với những người nông dân ở đây. Cà phê là công việc, là bao nỗi nhọc nhằn thấm đẫm mồ hôi và cả nước mắt, là nhân chứng cho những thăng trầm, những niềm vui nỗi buồn của hàng vạn người nông dân.

Cà phê, loại nông sản đã làm cho vùng đất cao nguyên trở thành thủ phủ, được nhắc đến và được sự khao khát khám phá. Nó cũng là loại nông sản đã đưa Việt Nam tham gia vào thị trường toàn cầu, với vai trò là nước xuất khẩu cà phê sản lượng đứng thứ hai thế giới.

Mùa thu hoạch cà phê ở Đaklak

Nhưng đằng sau những “hào quang” ấy là những câu chuyện dài. Có những lúc người nông dân đã phải tự tay chặt bỏ những cây cà phê trên nương rẫy của mình để chuyển sang những cây trồng khác, chỉ vì họ không đủ sống với nó. Và trên bản đồ cà phê thế giới, đổi với người thưởng thức cà phê, Việt Nam lại là cái tên xa lạ và ít được biết tới. Bởi chúng ta chỉ là nước xuất khẩu nguyên liệu thô, giá trị thặng dư thấp. Và người thiệt thòi nhất luôn là những người nông dân.

Là nhà sản xuất cà phê, chúng tôi hướng đến một nền nông nghiệp phát triển bền vững. Chúng tôi hợp tác với những người nông dân, cùng đồng hành với họ, để những hạt cà phê, qua một quá trình được chăm sóc đúng kỹ thuật, sẽ có chất lượng tốt nhất. Và chúng tôi muốn đưa thương hiệu cà phê Việt Nam ra thế giới, với sự nhận biết đầy đủ về xuất xứ của ly cà phê mà khách hàng đang thưởng thức.

Trò chuyện với người nông dân trồng cà phê ở Cầu Đất - Đà lạt

 

Nguồn cà phê hạt Robusta được chọn lựa từ các trang trại ở Buôn Ma Thuột, là vùng cà phê Robusta nguyên liệu có chất lượng tốt nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu. Cà phê hạt Arabica của Amarin là cà phê Arabica từ vùng Cầu Đất, Đà Lạt. Đây là vùng đất có vị trí địa lý, với độ cao 1650m so với mặt nước biển, và khí hậu lý tưởng cho cây cà phê Arabica sinh trưởng. Cà phê Arabica từ Cầu Đất nổi bật bởi sự kết hợp của vị chua thanh và đắng dịu. Hương cà phê phong phú và hài hoà với sự kết hợp của trái cây tươi, hương hoa và vị ngọt của mật ong.

Cà phê sau khi được hái chín, qua quy trình chế biến đúng kỹ thuật, được rang với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm của người thợ rang để mang đến tận tay khách hàng ly cà phê với hương vị tinh tế nhất.

Chúng tôi muốn quý Khách hàng, những người yêu thích cà phê, cùng đồng hành với chúng tôi vì sự phát triển bền vững và mạnh mẽ của ngành cà phê Việt Nam. Cùng mang đến cho cộng đồng những người nông dân trồng cà phê nhiều lợi tức và cơ hội hơn.

Cám ơn quý Khách hàng! 


 

AmaRin Coffee - Phone: 0914 88 11 00 Công ty SEO TPHCM