amarin

Cà phê cho Quán, Đại lý và Xuất khẩu

AmaRin cung cấp cà phê hạt pha máy espresso cho nhà hàng, khách sạn và các quán cà phê. Cà phê được rang mộc, hoàn toàn không có phụ gia, hóa chất. Rang theo yêu cầu khách hàng.

Việc bán cà phê sạch, cà phê nguyên chất ngoài việc đáp ứng được nhu cầu của thị trường, quán cà phê của bạn còn thể hiện được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, có trách nhiệm với người tiêu dùng và góp phần đẩy lùi, bài trừ việc chế biến, kinh doanh cà phê bẩn, cà phê giả vô đạo đức.

AmaRin cung cấp Cà phê hạt pha máy espresso cho nhà hàng, khách sạn và các quán cà phê sử dụng mô hình này. Cà phê được rang mộc, hoàn toàn không có phụ gia, hóa chất. Với mong muốn một sự hợp tác tin cậy và phát triển bền vững.

Chúng tôi có thể rang cà phê với độ đậm – nhạt theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết về các vấn đề liên quan, cần tư vấn, hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ: 090 353 0880

* Những yếu tố quyết định đến chất lượng của ly cà phê:

 

  • Nguồn nguyên liệu chất lượng tốt: giống cà phê, thổ nhưỡng, cách chăm sóc, bón phân, chế biến sau thu hoạch.
  • Máy rang chất lượng cao cùng với kỹ thuật rang của Roasters: Đây là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến mùi vị cà phê.
  • Độ tươi mới của cà phê rang: Cà phê giữ được mùi vị tốt nhất trong tháng đầu tiên sau khi rang, sau đó thì hương vị sẽ giảm dần. (Tại AmaRin, cà phê luôn được chúng tôi rang mới thường xuyên, đây là một lợi điểm)
  • Kỹ thuật pha chế: là công đoạn cuối cùng trước khi ly cà phê đến tay người thưởng thức. Máy xay, máy pha, nước, kỹ thuật pha… đúng tiêu chuẩn sẽ giúp phát huy hết hương vị của cà phê.

     

     

     

Other Products

Cà phê Bourbon, Moka Cầu Đất

Những hạt Bourbon và Typica hảo hạng được chọn lọc từ độ cao 1650m của cao nguyên Cầu Đất với hương vị đặc biệt quyến rũ. Giá: 380.000VNĐ/kg .

View more

Cà phê hạt Arabica Cầu Đất – Đà Lạt

Cà phê hạt Arabica hảo hạng từ Cầu Đất - Đà Lạt. Rang rang vừa, hương thơm, vị chua thanh. Pha máy Espresso, pha phin...  Giá: 320.000 VNĐ/kg Arabica Datlat Coffee

View more

Cà phê Espresso - Phin

Cà phê hạt pha trộn với tỉ lệ phù hợp, kết hợp giữa vị đắng của Robusta, hương thơm đậm đà của Arabica. Pha phin với phong vị cà phê Ý. Giá: 220.000 VNĐ/kg

View more

Cà phê Espresso Blend

Cà phê hạt pha trộn với tỉ lệ phù hợp, kết hợp giữa vị đắng của Robusta, hương thơm đậm đà của Arabica. Đặt biệt cho pha máy Espresso. Giá: 280.000VNĐ/kg

View more

Cà phê hạt Robusta – Vị truyền thống

Cà phê hạt Robusta từ Buôn Ma Thuột. Vị đắng đậm, phù hợp với gu thưởng thức của người Việt. Dùng pha cà phê đen, cà phê sữa. Giá: 200.000 VNĐ/kg

View more

AmaRin Coffee - Phone: 0914 88 11 00 Công ty SEO TPHCM