amarin

Cà phê Espresso - Phin

Cà phê hạt pha trộn với tỉ lệ phù hợp, kết hợp giữa vị đắng của Robusta, hương thơm đậm đà của Arabica. Pha phin với phong vị cà phê Ý. Giá: 220.000 VNĐ/kg

 

Cà phê hạt rang được pha trộn, kết hợp giữa vị đắng, giàu caffeine của cà phê Robusta chất lượng cao từ Buôn Ma Thuột với hương thơm và vị đậm đà của Arabica từ vùng Cầu Đất của cao nguyên Đà Lạt.

Một sự pha trộn để pha phin với hương vị của cà phê Espresso.

Để có cà phê pha máy Espresso chúng ta có thể trộn cà phê theo tỉ lệ Arabica – Robusta tương ứng 70% – 30% hoặc 80% – 20% tùy sở thích.

 

* Lưu ý quan trọng: Những người có vấn đề về tim mạch nếu uống cà phê thì nên sử dụng cà phê đã chiết xuất bớt caffein hoặc cà phê Arabica vì hàm lượng caffein ít hơn Robusta.

* Thông tin sản phẩm:

. Hạt sàng tiêu chuẩn: R16 – R18

. Cà phê rang mộc, nguyên chất 100%, không hương liệu, phụ gia.

. Bao bì Kraft, thân thiện với môi trường, van thông hơi một chiều theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất cho hạt cà phê.

- Tùy chọn: nguyên hạt hoặc bột

* Thông tin đặt hàng:

– Mã sản phẩm: AB

– Trọng lượng: 500gr/gói

– Giá: 220.000/kg

Click để Đặt hàng online

– Hoặc gọi/zalo: 0903530880

– Ship hàng toàn quốc

– Cà phê cho quán, hỗ trợ khách hàng: 0914881100

Other Products

Cà phê Bourbon, Moka Cầu Đất

Những hạt Bourbon và Typica hảo hạng được chọn lọc từ độ cao 1650m của cao nguyên Cầu Đất với hương vị đặc biệt quyến rũ. Giá: 380.000VNĐ/kg .

View more

Cà phê cho Quán, Đại lý và Xuất khẩu

AmaRin cung cấp cà phê hạt pha máy espresso cho nhà hàng, khách sạn và các quán cà phê. Cà phê được rang mộc, hoàn toàn không có phụ gia, hóa chất. Rang theo yêu cầu khách hàng.

View more

Cà phê hạt Arabica Cầu Đất – Đà Lạt

Cà phê hạt Arabica hảo hạng từ Cầu Đất - Đà Lạt. Rang rang vừa, hương thơm, vị chua thanh. Pha máy Espresso, pha phin...  Giá: 320.000 VNĐ/kg Arabica Datlat Coffee

View more

Cà phê Espresso Blend

Cà phê hạt pha trộn với tỉ lệ phù hợp, kết hợp giữa vị đắng của Robusta, hương thơm đậm đà của Arabica. Đặt biệt cho pha máy Espresso. Giá: 280.000VNĐ/kg

View more

Cà phê hạt Robusta – Vị truyền thống

Cà phê hạt Robusta từ Buôn Ma Thuột. Vị đắng đậm, phù hợp với gu thưởng thức của người Việt. Dùng pha cà phê đen, cà phê sữa. Giá: 200.000 VNĐ/kg

View more

AmaRin Coffee - Phone: 0914 88 11 00 Công ty SEO TPHCM