amarin

Cà phê hạt Arabica Cầu Đất – Đà Lạt

Cà phê hạt Arabica hảo hạng từ Cầu Đất - Đà Lạt. Rang rang vừa, hương thơm, vị chua thanh. Pha máy Espresso, pha phin... 

Giá: 320.000 VNĐ/kg

Arabica Datlat Coffee

 

Đà Lạt là vùng có khí hậu và độ cao lý tưởng (trên 1500m) cho cây cà phê Arabica sinh trưởng và phát triển. Chất lượng cà phê arabica Đà Lạt, đặc biệt là vùng Cầu Đất, được đánh giá cao nhờ hương thơm quyến rũ đặc biệt của nó. Nhưng điều đáng tiếc nhất là sự thoái hóa giống, quy trình chăm sóc, thu hoạch, chế biến lạc hậu đã làm suy giảm chất lượng của thương hiệu cà phê nổi tiếng này.

Cà phê hạt Arabica được chúng tôi chọn lựa với quy trình chế biến ướt, tối ưu hoá chất lượng sau thu hoạch. Cà phê rang mộc, công nghệ rang hiện đại của Đức, hạt chín màu đồng nhất, nở đều, mùi vị cà phê thuần khiết.

* Lưu ý quan trọng: Những người có vấn đề về tim mạch nếu uống cà phê thì nên sử dụng cà phê đã chiết xuất bớt caffein hoặc cà phê Arabica vì hàm lượng caffein ít hơn Robusta.

* Gu Việt nếu dùng 100% Arabica thấy không quen, có thể trộn với Robusta sẽ cho ra hương vị đậm đà hơn. Tỉ lệ trộn tùy theo sở thích.

* Thông tin sản phẩm:

. Hạt sàng tiêu chuẩn: R16 – R18

. Cà phê rang mộc, nguyên chất 100%, không hương liệu, phụ gia.

. Bao bì Kraft, thân thiện với môi trường, van thông hơi một chiều theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất cho hạt cà phê.

- Tùy chọn: nguyên hạt hoặc bột

* Thông tin đặt hàng:

– Mã sản phẩm: AA

– Trọng lượng: 500gr/gói

– Giá: 320.000/kg

Click để Đặt hàng online

– Hoặc gọi/zalo: 0903530880

– Ship hàng toàn quốc

– Cà phê cho quán, hỗ trợ khách hàng: 0914881100

Cà phê hái chín

 

Cà phê nguyên liệu chất lượng cao

 

Other Products

Cà phê Bourbon, Moka Cầu Đất

Những hạt Bourbon và Typica hảo hạng được chọn lọc từ độ cao 1650m của cao nguyên Cầu Đất với hương vị đặc biệt quyến rũ. Giá: 380.000VNĐ/kg .

View more

Cà phê cho Quán, Đại lý và Xuất khẩu

AmaRin cung cấp cà phê hạt pha máy espresso cho nhà hàng, khách sạn và các quán cà phê. Cà phê được rang mộc, hoàn toàn không có phụ gia, hóa chất. Rang theo yêu cầu khách hàng.

View more

Cà phê Espresso - Phin

Cà phê hạt pha trộn với tỉ lệ phù hợp, kết hợp giữa vị đắng của Robusta, hương thơm đậm đà của Arabica. Pha phin với phong vị cà phê Ý. Giá: 220.000 VNĐ/kg

View more

Cà phê Espresso Blend

Cà phê hạt pha trộn với tỉ lệ phù hợp, kết hợp giữa vị đắng của Robusta, hương thơm đậm đà của Arabica. Đặt biệt cho pha máy Espresso. Giá: 280.000VNĐ/kg

View more

Cà phê hạt Robusta – Vị truyền thống

Cà phê hạt Robusta từ Buôn Ma Thuột. Vị đắng đậm, phù hợp với gu thưởng thức của người Việt. Dùng pha cà phê đen, cà phê sữa. Giá: 200.000 VNĐ/kg

View more

AmaRin Coffee - Phone: 0914 88 11 00 Công ty SEO TPHCM